SẢN PHẨM ECO MỚI TRONG HỆ THỐNG XỬ LÝ NƯỚC BẰNG TIA UV

09:11 SA @ Thứ Sáu - 22 Tháng Chín, 2023

NUVONIC GIỚI THIỆU DÒNG SẢN PHẨM ECO TRONG HỆ THỐNG XỬ LÝ NƯỚC BẰNG TIA UV 🔎🔎


Nhà cung cấp giải pháp công nghệ UV toàn cầu Nuvonic vừa trình làng dòng sản phẩm ECO xử lý nước bằng tia cực tím (UV) có khả năng loại bỏ "điểm chết" và đáp ứng tiêu chuẩn thiết kế của ngành F&B; dược phẩm và chăm sóc sức khỏe; chất bán dẫn và vi điện tử; năng lượng; và toà nhà dịch vụ.
Model ECO sử dụng đèn hỗn hợp công suất cao mới được thiết kế cho các ứng dụng công nghiệp. Theo báo cáo, ECO có ít yêu cầu bảo trì hơn so với các hệ thống khác. Ngoài ra, với đèn UV có công suất trên 330W, ECO kết hợp với hiệu suất chấn lưu đã được tối ưu sẽ tối đa hóa việc sử dụng năng lượng để tăng hiệu suất tổng thể của hệ thống.

Có thể là hình ảnh về bình nóng lạnh và văn bản


Hệ thống của dòng ECO đạt tiêu chuẩn với vỏ bằng thép không gỉ, các vòng đệm và miếng đệm tuân thủ FDA và cần lau tự động tùy chọn cho các tình huống ứng dụng mở rộng. Màn hình HMI 7 inch với giao diện thân thiện với người dùng hiển thị các thông số chạy theo thời gian thực, bao gồm cường độ tia cực tím, tốc độ dòng chảy và liều lượng tia cực tím. Hệ thống này sử dụng một thiết kế tối ưu hóa sử dụng phương pháp xác định kích thước liều giảm tương đương (RED).
ECO đã được xác nhận thông qua mô hình tính toán động lực học chất lỏng (CFD), phê duyệt UL và CE, kiểm tra chức năng và phê duyệt của FDA đối với các bộ phận tiếp xúc.