GIAN HÀNG THAM DỰ TRIỂN LÃM PROPAK VIETNAM 2024

06:24 CH @ Thứ Tư - 27 Tháng Ba, 2024

Janatics South East Asia MỞ GIAN HÀNG THAM DỰ TRIỂN LÃM PROPAK VIETNAM 2024


🏢 Tham gia triển lãm ProPak VietNam 2024, Janatics mang đến cho bạn cơ hội trải nghiệm công nghệ tiên tiến trong ngành đóng gói và chế biến thực phẩm.
🌟 Chúng tôi hiểu rằng việc nâng cao hiệu suất và tối ưu hóa quy trình sản xuất là một điều quan trọng. Với các sản phẩm và giải pháp của Janatics, bạn có thể đạt được mục tiêu đó một cách hiệu quả. 
💡 Với hơn 25 năm kinh nghiệm, Janatics đã trở thành một trong những nhà cung cấp hàng đầu về các sản phẩm và giải pháp nén. 
STD&S tự hào là nhà phân phối chính hãng các sản phẩm chất lượng của JANATICS tại thị trường Việt Nam. 
🗓️ Đừng quên lịch trình của bạn, hãy dành thời gian ghé thăm triển lãm ProPak VietNam 2024 và trải nghiệm những giải pháp đột phá từ Janatics. Chúng tôi mong muốn được chia sẻ thông tin và kinh nghiệm của mình với bạn! 

Có thể là đồ họa về văn bản cho biết 'INVITATION JANATICS We cordially invite you to witness our innovative range of products at PROPAK VIETNAM The 17th International Processing& Packaging Exhibition and Conference Hall A1, Booth No. AA11 3|4|5- April 2024 @ Saigon Exhibition and Convention Center, Ho Chi Minh City, Vietnam JANATICS INDIA PRIVATE LIMITED -25, SIDCO Industrial Estate, Kurichi, Coimbatore, Tamil Nadu, INDIA +91 422 2678500 :jana_ s_ho@janatics.co.i ravikumar @janatics.co.in Sales subsidiary: USA, GERMANY, UAE www.janatics.com'