Triển lãm Quốc tế ngành Công nghiệp Dệt May

09:36 SA @ Thứ Sáu - 16 Tháng Chín, 2022

Triển lãm quốc tế ngành công nghiệp dệt may - thiết bị và nguyên phụ liệu 2022 (SaigonTex & SaigonFabric 2022) diễn ra từ ngày 27/07 – 30/07/2022 sau 2 năm gián đoạn vì đại dịch Covid đã đánh dấu sự trở lại của hoạt động giao thương quốc tế.
Triển lãm được tổ chức tại Trung tâm Triển lãm Sài Gòn (SECC) với quy mô diện tích gian hàng lên đến gần 10.000m2, thu hút sự tham dự của hơn 278 đơn vị triển lãm đến từ 17 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới như: Đức, Hồng Kông, Đài Loan, Hồng Kông Trung Quốc, Ấn Độ, Indonesia, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, Pakistan, Singapore, Thái Lan, Thổ Nhĩ Kỳ, Vương quốc Anh, Hoa Kỳ, và Việt Nam. Được biết, SaigonTex & SaigonFabric do Tập đoàn Dệt may Việt Nam (Vinatex) phối hợp cùng Công ty Triển lãm CP (Hong Kong) và Công ty TNHH Triển lãm CP Việt Nam tổ chức dưới sự bảo trợ của Bộ Công Thương, Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), Hiệp hội Dệt May Việt Nam (Vitas) và Hội Dệt May Thêu Đan TP. HCM (Agtek). 
STD&S tự hào là 1 trong những đơn vị phân phối thiết bị và phụ tùng từ các nhà cung cấp chính hãng, cũng đã góp mặt tại hội chợ năm nay. Đảm nhiệm vai trò là cầu nối giữa nhà cung cấp nước ngoài và khách hàng doanh nghiệp Việt Nam, gian hàng của STD&S luôn nhộn nhịp suốt 4 ngày diễn ra sự kiện.

Với bề dày hơn 20 năm kinh doanh cùng mối quan hệ bền vững với nhà cung cấp, đội ngũ STD&S xuất hiện tại hội chợ triển lãm năm nay bên cạnh các chuyên gia từ AB CARTER, KIJI, TECHONE, RESHMI, NITTA... Sự có mặt của các chuyên gia đã giúp khách hàng có được những sự tư vấn, khuyến cáo thấu đáo và kịp thời. Những câu chuyện, chia sẻ từ phía khách hàng cũng đã đem lại nhiều góc nhìn mới mẻ từ thực tế.
Trong bối cảnh một số nước trên thế giới vẫn đang đóng cửa trong đó có Trung Quốc vẫn đang thực hiện chính sách zero Covid, thì SaigonTex & SaigonFabric 2022 thể hiện sự quan tâm rất lớn của các doanh nghiệp ngành dệt may trên thế giới. Điều này được chứng minh qua số lượng khách tham quan lên đến hàng ngàn người ngay trong ngày khai mạc. Đây cũng là cơ hội để các doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực sản xuất kinh doanh trong ngành dệt may trong và ngoài nước gặp gỡ đối tác, quảng bá thương hiệu, tìm kiếm đối tác, mở rộng thị trường.

Nhà cung cấp Reshmi

Nhà cung cấp AB CARTER tư vấn khuyên cho khách 

Đội ngũ kinh doanh ngành Sợi STD&S
Ngành Sợi STD&S