Sản phẩm

Mỡ bôi trơn

MỠ BÔI TRƠN

RENOLIT EP (NGLI 0, 1, 2, 3, 4)RENOLIT EP là dòng sản phẩm mỡ bôi trơn gốc khoáng thông dụng kết hợp với chất làm đặc Lithium. Sản phẩm phù hợp hầu hết các vị trí bôi trơn trong công nghiệp nơi không yêu cầu cao về kháng nhiệt, kháng nước và các hoạt chất. Sản phẩm làm việc trong dải nhiệt độ: -25/140ºC.
RENOLIT GA (NGGL 2, 3)

RENOLIT GA là dòng sản phẩm mỡ bôi trơn gốc khoáng thông dụng kết hợp với chất làm đặc Lithium đã được thay đổi cấu trúc và phụ gia cải tiến gia tăng độ ổn định của mỡ và chống ồn bạc đạn vận hành. Sản phẩm phù hợp hầu hết các vị trí bôi trơn trong công nghiệp, sản phẩm có khả năng kháng nước và biền nhiệt.

Sản phẩm làm việc trong dải nhiệt độ: -22/130ºC.

RENOLIT DURAPLEX EP - SERIESMỡ phức hợp Lithium chịu cực áp EP. Bảo vệ ăn mòn rất tốt. Áp dụng cho tải nhiệt cao và tải cơ học cao, phân loại độ đặc loãng NLGL số 2 và 3, nhiệt độ làm việc -30ºC đến +160ºC.

RENOLIT CXI 2

RENOLIT EP SERIES

Mỡ phức hợp Sulphonat Canxi, có sự ổn định làm việc và chống ăn mòn đặc biệt tốt, ngay cả trong sự hiện diện của nước muối. Đặc tính cực áp EP tuyệt vời, nhiệt độ từ -20ºC đến +160ºC.

RENOLIT FLM 2

RENOLIT CX HT 2

Mỡ chịu cực áp EP được pha chế từ gốc làm đặc Lithium và dầu gốc khoáng, có chứa phụ gia rắn Molybdenum Dispulphide (MoS2) phân loại độ đặc loãng NLGI 2, nhiệt độ làm việc -30ºC đến +140ºC.
RENOLIT MO2RENOLIT MO2 là loại mỡ hiệu quả cao, chịu cực áp EP, màu xanh đậm có khả năng chống mài mòn rất tốt áp dụng cho ngành ô tô và ngành công nghiệp. Mỡ RENOLIT MO2 chứa siêu hạt Disulphide Molypden MoS2 và than chì, do đó cung cấp bảo vệ chống mài mòn tuyệt vời.
RENOLIT SUPERPLEX 2010 STEEL PROCESSING GREASE

Mỡ RENOLIT Superplex 2010 là loại mỡ phức hợp nhôm, chịu cực áp (EP), được pha chế từ dầu gốc chất lượng cao cấp, được xử lý Hydro nghiêm ngặt, độ nhớt cao; kết hợp với phụ gia là những cao phân tử; chống oxy hóa và các chất ức chế ăn mòn. Áp dụng trong công nghiệp nặng chịu nhiệt cao, chịu bền cắt, và chịu nước.

Áp dụng trong các thiết bị sản xuất thép như Thiết bị đúc Liên Tục, Máy cắt, Máy Phay thô, Bệ hoàn thiện, Bàn Ra Phôi, Ổ đỡ máy cán nóng, Ổ đỡ Máy Ghiền, cọc, khớp nối, và bánh răng. Độ đặc loãng NLGI số 1, -15ºC đến +120ºC.

RENOLIT MOREPLEX 2HVMỡ chịu tải nặng có bổ sung chất bôi trơn rắn cho tất cả các ứng dụng dưới tải va đập, và tải nặng.
RENOLIT FLM 1002

RENOLIT FLM 1002 là sản phẩm mỡ bôi trơn đặc biệt cho ứng dụng chịu tải cực nặng, tải trọng sốc. Sản phẩm được phát triển dựa vào dầu gốc có độ nhớt cao và chất làm đặc Lithium/Xà phòng Canxi kết hợp với phụ gia rắn MoS2, phụ gia chống cực áp (EP), phụ gia chống oxi hóa.

Sản phẩm có khả năng chịu nước tốt và bảo vệ tốt bạc đạn trong điều kiện khởi động khẩn cấp.

Sản phẩm làm việc trong dải nhiệt độ: -25/140ºC.