Sản phẩm

Tổng quan

FUCHS - DẦU NHỚT CHO NGÀNH CÔNG NGHIỆP

HỢP LÝ HÓA & TIẾT KIỆM CHI PHÍ

FUCHS là đối tác bền vững, mang lại sự yên tâm khi lựa chọn làm nhà cung cấp dầu nhớt cho tất cả các ngành công nghiệp. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm đa dạng, phù hợp cho các ứng dụng phổ thông lẫn chuyên sâu, được nghiên cứu và phát triển bởi các chuyên gia đến từ Đức.

Hơn thế nữa, chúng tôi luôn hợp tác chặt chẽ với các nhà sản xuất thiết bị toàn cầu để tìm ra giải pháp tốt nhất cho tất cả các tiêu chuẩn và yêu cầu khắt khe nhất. Bằng cách luôn nghiên cứu và phát triển công nghệ mới nhất cùng chuyên môn về dầu nhớt, chúng tôi tự hào là nhà cung cấp dầu bôi trơn lâu năm cho các khách hàng nổi tiếng trong lĩnh vực nhựa, thép, xi măng và các ngành công nghiệp khác trên thế giới.

Ngành sản xuất đồ nhựa: FUCHS có lợi thế rất lớn về chất lượng của loại dầu thủy lực Renolin B Plus và là nhà cung cấp đáng tin cậy của những nhà máy sản xuất nhựa tại Việt Nam.

Ngành thép: Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành công nghiệp thép, FUCHS cung cấp các sản phẩm dầu, mỡ cho hầu hết các nhà máy thép trên thế giới và các nhà máy thép khác trong cả nước. Những sản phẩm FUCHS đã nổi tiếng trong ngành công nghiệp thép như: dầu chống cháy Hydrotherm 46M, Plantoflux AT S-series, các loại mỡ bôi trơn ổ bi như: Renolit series

Ngành xi măng: Với dãy sản phẩm rộng từ dầu thủy lực, dầu bánh răng kín, bánh răng hở, mỡ đa dụng cho đến các loại mỡ chịu nhiệt và đội ngũ chuyên gia kỹ thuật giàu kinh nghiệm, FUCHS đã được tin dùng về chất lượng và dịch vụ bởi nhiều khách hàng lớn trên thế giới.